Shendana chatni Peanut chatani chutney for fast upvasachi chatni recipe in marathi

साहित्य:

सुकं खोबर - १ वाटी 
भाजलेले शेंगदाणे - १ वाटी 

तिखट मीठ चिंच जिरे 

कृती:

सुक्या खोबऱ्याची एक वाटी किसून खोबरे भाजावे. 
जिरे, भाजकं खोबरं व भाजके शेंगदाणे मिक्सरमधून भरड काढावेत. 
तिखट, मीठ, चिंच घालून परत ग्राइंड करावे. 
खोबरं असल्यानी ही चटणी शक्यतोवर फ्रीजमध्ये ठेवावी.


उपासासाठी इतर प्रकारेही चटण्या करता येतात.

उपवासाची कोशिंबीर करता येते. 

उपासाची हिरव्या मिरच्यांची चटणी

उपवासाची शेंगदाणा चटणी

उपवासासाठी कोथिंबीर चटणी

अननसाची उपवासाची कोशिंबीर

0 said:

Post a Comment

Your email id will always be confidential and safe.

About Me

My photo
Eat, Meditate, Smile & Repeat.

Visitors

Popular Posts

Blog Archive

Wish to read in English? Soon, I will share the link. Keep watching this space.