Tags: konkan food,fanasachya athalya vade jackfruit seeds recipe in marathi, फणसाच्या आठळ्यांचे वडे
३० मिनिटे - ४ माणसांसाठीसाहित्य:
पसाभर आठळ्याअर्धी वाटी दाण्याचं कूट
अर्धी वाटी ओलं खोबरं
४-५ ओल्या मिरच्या
१ चमचा साखर, मीठ, तेल
फणसाचे वडे कृती:
आठळ्या वरवंट्यानी ठेचून सालं काढावी व कुकर मध्ये २ शिट्ट्या उकडा.मग मिक्सरमध्ये बारीक करा. त्यात मीठ, मिरचीचा ठेचा, खोबरं वगरे एकत्र करा.
पेढ्याच्या आकाराचे वडे करून तळावेत.
उपवासाला चालतात.
0 said:
Post a Comment
Your email id will always be confidential and safe.