Tags: karlyachya biyanchi chatani, karele ke beej ki chatni, कारल्याच्या बियांची चटणी, use of bittergourd seeds Karlyachya biyanchi chatni bittergourd seeds chatani karela pickle
१० मिनिटे - २ माणसांसाठी
कारल्याचा कडवटपणा निघून जाण्यासाठी काही उपाय "कारल्याचा कडूपणा कसा काढावा" इथे लिहिले आहेत.
कारल्याच्या बियांच्या चटणीचे साहित्य:
एका कारल्याच्या बियातीळ - १ टेबलस्पून
शेंगदाणे - १ टेबलस्पून
लाल मिरची - १ किंवा २
आमसूल (कोकम) - १ किंवा २
मीठ साखर तेल
करेला बीज चटणी कृती :
तीळ आणि दाणे भाजून घ्या.थोड्या तेलात बिया परतून बाजूला काढाव्यात.
त्याच तेलात मिरच्या व आमसूल तळावे.
हे सर्व (बिया, तीळ, दाणे, मिरच्या, आमसुलं, मीठ, चवीप्रमाणे साखर/गूळ) मिक्सरमधून एकजीव करावे.
कारल्याचा कडवटपणा निघून जाण्यासाठी काही उपाय "कारल्याचा कडूपणा कसा काढावा" इथे लिहिले आहेत.
To read the recipe in English - Bittergourd seeds chatani
0 said:
Post a Comment
Your email id will always be confidential and safe.