Tags: naralachya dudhatil bharli bhendi bhaji, stuffed lady finger in coconut milk recipe in marathi, okra subzi, bhindi ki sabzi, bhendichi bhaji, bhindi with gravy, bharwa bhindi

२५ मिनिटे - ४ जणांसाठी 
English version at - Stuffed bhindi in coconut milk gravy

भरली भेंडी भाजीचे साहित्य : 

२० नग मोठी भेंडी (पावसाळी)
नारळाचे घट्ट व पातळ दूध 

ओलं खोबरं, काळा मसाला, लाल तिखट, मीठ 
साधारण भाजून वाटण्याचा मसाला- तीळ, खसखस, धने (प्रत्येकी १ चमचा), बोराएवढी चिंच 

भेंडीच्या भाजीची कृती :

  • भेंडीचे २ इंची तुकडे करून मध्ये चीर द्यावी. 
  • थोड्या तेलावर खोबरे गुलाबी परतून घ्यावे व खरखरीत वाटावे. 
  • वाटलेला मसाला, खोबरं, काळा मसाला, तिखट, मीठ एकत्र करावे. 
  • हे सारण भेंड्यांमध्ये भरावे. 
  • गरम तेलात ही भेंडी लगेच किंचित मीठ घालून परतावीत. त्यामुळे चिकट होणार नाहीत. 
  • झाकण ठेऊन जरा मऊसर व्हायला लागल्यावर नारळाचे पातळ दूध घालून शिजू द्यावे. 
  • नंतर जाड दूध घालून दोन उकळ्या आल्यावर खाली उतरवावे.

इंग्लिशमध्ये वाचण्यासाठी - Stuffed bhindi in coconut milk gravy

Tags: naralachya dudhatil bharli bhendi bhaji, stuffed lady finger in coconut milk recipe in marathi, okra subzi, bhindi ki sabzi, bhendichi bhaji, bhindi with gravy, bharwa bhindi

1 comment:

  1. Its such as you learn my thoughts! You seem to grasp so much about this, such as you wrote the ebook in it or something.
    I feel that you could do with some % to power the message home a little bit, however
    instead of that, that is wonderful blog. A great read.
    I'll definitely be back.

    ReplyDelete

Your email id will always be confidential and safe.

About Me

My photo
Eat, Meditate, Smile & Repeat.

Visitors

Popular Posts

Blog Archive

Wish to read in English? Soon, I will share the link. Keep watching this space.