Rice kadboli Tandulachi kadboli recipe in marathi
२० मिनिटे - ६ माणसांसाठीसाहित्य:
तांदुळाचे पीठ - १ कपलोणी - १ मोठा चमचा
२-३ हिरव्या मिरच्या, हिंग, कढीपत्ता, कोथिंबीर, मीठ, तेल
कृती:
तांदुळाच्या पीठात मीठ व लोणी घालून चोळावे.कोथिंबीर व कढीपत्ता अगदी बारीक चिरून घालावा.
हिंग मिरच्या वाटून घ्याव्या व पाण्यात पीठ भिजवावे.
भरपूर मळून (केळीच्या पानावर मळल्यास अति उत्तम) कडबोळी तयार करावीत.
कढल्यात तेल गरम करावे. नंतर गॅस बारीक करून कडबोळी बदामी रंगावर तळावीत (लाल नाही).
0 said:
Post a Comment
Your email id will always be confidential and safe.