Jaggery Vadi Gulachya vadya gulachi vadi recipe in marathi
२० मिनिटे - ५-६ माणसांसाठीसाहित्य:
भाजलेल्या शेंगदाण्याचं कूट - २ वाट्याभाजलेले पांढरे तीळ - १ वाटी
गूळ - दीड वाटी
थोडे तूप
कृती:
गूळ किसून घ्यावा.१ चमचा तूप गरम पसरट कढईत घालून वितळले कि त्यात किसलेला गूळ घालावा.
गुळाचा पाक झाला कि त्यात तीळ व दाण्याचं कूट घालावं.
लगेच सर्व ढवळावे. खाली उतरवून तूप लावलेल्या थाळीत ओतावे व सामान पसरावे.
थंड झाले कि वड्या कापाव्यात.
0 said:
Post a Comment
Your email id will always be confidential and safe.