kobichi pachadi, kobichi koshimbir, cabbage raita, cabbage koshimbir recipe in marathi
१० मिनिटात चविष्ट आणि पौष्टिक कोशिंबीर तयार होते. याला कोबीची पचडी म्हणतात.कोबीची कोशिंबीर साहित्य:
कोबी
ओलं खोबरं
तेल हिंग जिरे
कोबीची पचडी कृती:
- कोबी किसावी. भाजी करतो तशी चिरू नये. बारीक झाली पाहिजे.
- कोबीचा कीस जरावेळ पाण्यात घालून ठेवावा. नंतर हाताने पिळून पाणी काढून टाकावे.
- अर्धी वाटी किस असेल तर पाव वाटी ओलं खोबरं त्यात घालावे.
- मीठ, साखर, बारीक चिरलेली कोथिंबीर आणि आवडत असल्या तर मध्यम तिखटाच्या हिरव्या मिरच्यांचे छोटे तुकडे घालावेत. एकत्र ढवळावे.
- तेल + जिरे + हिंग + हिरव्या मिरच्या यांची फोडणी करून ती कोबीवर ओतावी.
- लिंबू पिळून व्यवस्थित ढवळावे.
भाजी ऐवजी ही पचडी करता येते.
0 said:
Post a Comment
Your email id will always be confidential and safe.